Có nên kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid Lifeline không?

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa non bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người còn băn khoăn khi kinh doanh sản phẩm này. Vậy có nên kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không? Tại sao? Hãy cùng Hàng Úc 247 tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Kinh doanh đa cấp là gì?

Kinh doanh đa cấp được hiểu như thế nào?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “có nên kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không?” thì ta cần hiểu đúng, hiểu chính xác về kinh doanh đa cấp. Vậy, kinh doanh đa cấp là gì?

Theo khoản 1 Điều 2 Nghị định 40/2018/NĐ-CP đã nêu rõ: Kinh doanh đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh. Trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới đó.

Kinh doanh đa cấp được hiểu đơn giản là loại hình kinh doanh có sự phân cấp rõ ràng, hoạt động dựa trên nguồn lực nhân sự. Trong đó, nhân sự là đối tượng chủ yếu góp phần phát triển cả về quy mô lẫn tiềm lực kinh tế.

Ưu điểm nổi bật lớn nhất của mô hình này chính là khả năng mở rộng quy mô trên thị trường. Qua đó, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu. Các sản phẩm nằm trong mô hình này cũng được nâng cao cả về mặt hình thức và hoạt động kinh doanh trên thị trường.

Lâu nay, kinh doanh đa cấp đã trở thành một trong những xu hướng kinh doanh nổi bật trên thị trường thế giới. Thậm chí, ở một số nền kinh tế thị trường, kinh doanh đa cấp còn là tiềm lực kinh tế chủ chốt. Với những ưu điểm nổi bật, mô hình này đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra thị trường thế giới.

Thực trạng môi trường kinh doanh đa cấp ở VN?

Mô hình kinh doanh đa cấp hiện đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm gần đây. Theo Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam (Vietnam Multi Level Marketing Association) tính đến năm 2021 thì đã có 22 doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp giấy phép chính thức. Các doanh nghiệp này đã đạt doanh thu khoảng 1 tỷ USD. Bên cạnh các doanh nghiệp đã được cấp phép, vẫn còn hàng trăm công ty đa cấp khác nhau chưa được cấp phép đã đi vào hoạt động. Thâm chí là một số công ty còn hoạt động trái phép.

Một số cái tên nổi bật trong kinh doanh đa cấp hợp pháp được kể đến đó là Amways, Herbalife, New Image Việt Nam,…Cho đến hiện nay, nhà nước cũng đã có những quyết định, nghị định, thông tư được ban hành liên quan đến các công tác quản lý hoạt động kinh doanh đa cấp. Điều này hỗ trợ các công ty bán hàng đa cấp hợp pháp tại nước ta ngày càng được cải thiện và minh bạch hơn.

Đồng thời, vẫn còn một số công ty kinh doanh đa cấp trá hình để thực hiện các hành vi lừa đảo khách hàng để trục lợi. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các công ty đa cấp hợp pháp. Khiến cho nhiều người hiểu lầm rằng kinh doanh đa cấp đều là lừa đảo, khách hàng quay lưng với doanh nghiệp.

Sữa non Alpha Lipid có có phải đa cấp không?

Có nên kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid không?

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đa cấp của công ty New Image Việt Nam

Có thể khẳng định rằng, New Image Việt Nam là công ty đa cấp và sữa non Alpha Lipid là sản phẩm đa cấp. Công ty đã được nhà nước cấp phép và đi vào hoạt động hợp pháp. Mô hình kinh doanh đa cấp của công ty tại Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình khi là công ty đa cấp hợp pháp với những tiêu chí như:

 • Có giấy phép hoạt động bán hàng đa cấp: Công ty New Image Việt Nam là một trong 22 doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam số 032/QLCT-GCN cấp năm 2013. Từ khi được cấp phép đến nay, công ty luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước về vấn đề kinh doanh bán hàng đa cấp.
 • Công ty luôn lấy sản phẩm làm giá trị cốt lõi: Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm sữa non Alpha Lipid lên hàng đầu. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng trong nước quan tâm và đánh giá rất cao. Tỷ lệ khách hàng tái sử dụng sữa non Alpha Lipid lên đến 80%.
 • Công ty chú trọng vào vấn đề bán hàng hơn là tuyển thêm thành viên: Khác với các sản phẩm đa cấp khác, thành viên của công ty khi giới thiệu thành viên mới sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi, lợi ích gì. Người bảo trợ chỉ được hưởng hoa hồng khi thành viên tuyến dưới bán được thêm đơn hàng.
 • Mở thẻ thành viên miễn phí cho người muốn tham gia: Khi người mới muốn tham gia kinh doanh sữa non Alpha Lipid sẽ được công ty làm thẻ thành viên mễn phí. Chỉ cần thanh toán chi phí tài liệu vầ sản phẩm là 290.000đ. Ngoài ra, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Mức hoa hồng được hưởng rất hợp lý, tối đa lên đến 400.000đ. Tương đương với khoảng 30% giá thành của sản phẩm. Đây là mức hoa hồng cực kỳ hợp lý cho nhà phân phối.
 • Giá thành được thống nhất trên thị trường thế giới. Giá bán sữa non Alpha Lipid tại thị trường Việt Nam cũng tương đương với giá sữa tại New Zealand và các nước khác trên thế giới.
 • Quy mô, doanh số phát triển không ngừng: Năm 2021, công ty New Image Việt Nam đã lọt top 3 công ty bán hàng đa cấp có doanh số cao nhất tại Việt Nam.

Có nên kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không?

có nên kinh doanh đa cấp sữa alpha lipid không?

Có nên kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid không?

Có thể khẳng định rằng, kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid là sự lựa chọn rất tốt cho những người đang có ý định kinh doanh. Bởi sữa non là sản phẩm khá dễ bán, nhu cầu người tiêu dùng cao và mang lại lợi nhuận tương đối ổn định. Đặc biệt, kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không cần ôm hàng, cọc tiền hàng hay áp lực doanh số. Bạn bán được nhiều thì mức hoa hồng được hưởng sẽ cao và ngược lại. Do đó, kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid Lifeline rất đang để suy nghĩ.

Kinh doanh sữa non Alpha Lipid có rất nhiều cơ hội. Mỗi người kinh doanh có rất nhiều mối quan hệ từ người thân, anh em, bạn bè,…Mỗi một người, mỗi một đối tượng đều có thể trở thành khách hàng của bạn. Khi họ sử dụng có thể giới thiệu thêm cho những người khác nữa. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách hàng mới cho mình.

Kinh doanh sữa non có thể bán trực tiếp hoặc bán online. Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, tiktok,…hay các trang mạng xã hội như facebook, zalo, website,… là những nơi bạn có thể kinh doanh sữa non mà không tốn chi phí mặt bằng.

Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm này tương đối tướng, đa số họ sẽ mua lại nhiều lần và giới thiệu thêm cho những người xung quanh của họ.

Tuy nhiên, xoay quanh sữa non Alpha Lipid còn xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của sản phẩm. Nếu bạn thật sự muốn kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid thì cần tìm hiểu rõ những vấn đề đó và giải thích cho khách hàng hiểu.

Sữa non Alpha Lipid đa cấp có lừa đảo không?

Mô hình kinh doanh sữa non Alpha Lipid thuộc sở hữu của tập đoàn New Image Việt Nam hoàn toàn minh bạch và hợp pháp. Doanh nghiệp là một trong số ít tập đoàn được cấp phép hoạt động kinh doanh đa cấp tại thị trường Việt Nam.

Thu nhập của nhân viên bán hàng đa cấp của hệ thống chủ yếu từ việc bán hàng trực tiếp. Một số ít nhân viên còn lại được hưởng hoa hồng từ việc xây dựng hệ thống và giới thiệu thêm thành viên tham gia. Tuy nhiên, chỉ được nhận hoa hồng thì người mới giới thiệu bán được đơn hàng và phát sinh doanh số.

Bạn cần phải phân biệt với các công ty ma, doanh nghiệp đa cấp trái phép.

Kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid hoạt động thế nào?

Có nên kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid không?

Công ty đa cấp sữa non Alpha Lipid hoạt động như thế nào?

Kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid hoạt động giống như mô hình của kim tự tháp. Công ty New Image Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm nhập khẩu sữa non từ New Zealand về Việt Nam. Sau đó, phân phối cho các đại lý, các nhà phân phối nhỏ lẻ trên toàn quốc.

Quyền lợi khi kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid:

 • Không cần nhà phân phối cọc tiền cho sản phẩm
 • Có hợp đồng cam kết mua hàng rõ dàng, đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên
 • Được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, chất lượng, công dụng và hiệu quả đối với người sử dụng,…
 • Xây dựng mạng lưới bán hàng rộng rãi thông qua bạn bè, người thân hoặc qua các chương trình tiếp thị sản phẩm.
 • Cam kết sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Nhận hoa hồng đầy đủ vào ngày 15 dương lịch hàng tháng.

Mức hoa hồng được công ty quy định như sau:

 • Mức 1: Trong 30 sản phẩm đầu tiên sẽ hướng hoa hồng là 70.000 vnđ/ lon sữa. Tính từ lon thứ 6 đến lon thứ 30.
 • Mức 2: Bán từ lon 31 đến 60 sẽ nhận hoa hồng là 105.000 vnđ/ lon
 • Mức 3: Từ lon thứ 6 trở đi sẽ nhận mức hoa hồng 140.000 vnđ/ lon sữa.

Tại sao bán hàng sữa non Alpha Lipid đa cấp lại hấp dẫn đến vậy?

Có nên kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid không?

Kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid vô cùng hấp dẫn

 • Thương hiệu uy tín: New Image là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao và rất an toàn đối với người sử dụng. Đa số nhà phân phối sữa non đều là những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và cảm nhận được hiệu quả của sữa non. Sau đó họ đã giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng và trở thành nhà phân phối.
 • Tốc độ tái tiêu dùng nhanh: Sữa non mỗi hộp 450g, nếu sử dụng cho cả gia đình thì tốc độ khách hàng tái tiêu dùng nhanh, khoảng sau 1 tháng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn giới thiệu cho những người thân trong gia đình, hàng xóm, bạn bè cùng sử dụng nữa. Do đó, về lâu dài, bạn sẽ dễ dàng có được lượng khách hàng thân thiết và doanh số bán hàng ổn định. Và đặc biệt, không cần tốn thêm các chi phí đầu tư cho lĩnh vực marketing nữa.
 • Không cần bỏ quá nhiều thời gian để bán hàng: Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh sữa non Alpha Lipid như một nghề tay trái của mình, bởi bán sản phẩm này không có yêu cầu về mặt thời gian cũng như doanh số. Khi rảnh bạn có thể làm để kiếm thêm thu nhập. Bạn bán được nhiều thì hoa hồng thu được sẽ cao và ngược lại.
 • Khách hàng phân bố rộng khắp cả nước: Khách hàng trong nước có nhu cầu sử dụng sữa non Alpha Lipid rất lớn. Mà hiện nay là thời kỳ bùng nổ công nghệ số, kinh doanh online là sự lựa chọn ưu tiên cho các nhà phân phối. Vừa không tốn chi phí mặt bằng lại tiếp cận được với nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Kinh doanh đa cấp sữa non có khó không?

Tùy vào mục tiêu thu nhập của mỗi người để đánh giá rằng kinh doanh sữa non có khó hay không. Cụ thể là:

 • Nếu mục tiêu của bạn khoảng dưới 10 triệu đồng mỗi tháng thì kinh doanh sữa non không khó. Mỗi tháng bạn chỉ cần giới thiệu, bán được thành công 30 lon sữa. Mỗi lon có hoa hồng từ 70.000 – 140.000 – 210.000đ thì mỗi tháng nhà phần phối sẽ nhận được hoa hồng khoảng 2 – 8 triệu. Đặc biệt, sẽ có số lượng khách hàng cũ thân thiết tái mua hàng, lúc này nhà phân phối sẽ có được mức doanh số tương đối ổn định. Nên chỉ cần tiếp cận và bán hàng cho những khách hàng mới thì doanh số đạt được có thể cao hơn nữa.
 • Nếu bạn coi đây là công việc chính và mong muốn mỗi tháng kiếm từ vài chục đến hơn 100 triệu thì đây là mô hình kinh doanh có mức độ khó cao. Để đạt được doanh số cao, bạn cần có thêm nhiều các kỹ năng như marketing, kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng, kỹ năng đào tạo… Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi có rất nhiều người xuất phát điểm khá thấp như trình độ học vấn và khả năng tài chính. Nhưng lại rất thành công khi kinh doanh mô hình này. Sau khoảng 2 – 3 năm, doanh số của họ có thể đạt 50 – 100 triệu mỗi tháng.

Như vậy, có thể thấy rằng, kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không quá khó nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập. Còn nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn nữa thì cần có sự đầu tư thêm về kiến thức và kỹ năng nữa nhé.

Chi phí tham gia là bao nhiêu?

Khác với các công ty đa cấp khác, nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối sẽ được công ty hỗ trợ tối đa về chi phí và các bước để đăng ký làm thẻ thành viên. Bạn hãy cứ yên tâm khi tham gia bán sữa non Alpha Lipid chỉ mất 290.000đ cho tài liệu về sản phẩm. Còn lại bạn không hề mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khi tham gia bán hàng.

Đặc biệt, nhà phân phối không bắt buộc phải ôm hàng, cọc tiền hàng, không ràng buộc thời gian làm việc. Và đặc biệt là không áp lực về doanh số.

Cách đăng ký nhanh nhất để trở thành nhà phân phối sữa Alpha Lipid

Địa chỉ đăng ký trở thành nhà phân phối Alpha Lipid

Cách đăng ký để trở thành nhà phân phối sữa non Alpha Lipid rất đơn giản:

Đăng ký trực tiếp tại các địa chỉ sau: 

 • Trụ sở chính: Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.
 • Chi nhánh: Số 77 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Văn phòng đại diện: Ô số 10, Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Chi nhánh: MG1-10, Vincom Shophouse, Số 209 Đường 30 tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Đăng ký Online:

 • Bạn chỉ cần truy cập vào website hanguc247.com để cung cấp một số thông tin cơ bản như số CMND, họ và tên, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, email,…
 • Sau đó, nhân viên của hệ thống sữa hỗ trợ bạn làm các thủ tục liên quan khác.

Một số lưu ý cần biết khi kinh doanh đa cấp sữa Alpha Lipid

Dấu hiệu nhận biết đa cấp biến tướng mà bạn nên biết:

 • Thường hứa hẹn hoặc phóng đại về mức thu nhập khi bạn tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp. Họ thường đánh vào tâm lý người bán như là công việc nhàn nhã mà thu nhập rất cao,…
 • Hứa hẹn chỉ cần giới thiệu được thêm người mới tham gia vào hệ thống thì sẽ được nhận hoa hồng. Càng giới thiệu được nhiều người mới tham gia thì hoa hồng được hưởng càng cao.
 • Người mới tham gia cần phải đóng một khoản chi phí khá lớn. Hoặc phải mua sản phẩm với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá bán bên ngoài thị trường. Mức tiền chênh lệch này hoặc mức chi phí đó sẽ được trả cho những nhân viên ở các tuyến trên theo cấp bậc khác nhau.
 • Thường bắt khách hàng (nhà phân phối) đặt cọc hàng và mua sản phẩm trước khi bán được cho khách hàng.
 • Thường sẽ không cho trả hàng trong thời gian 30 ngày
 • Không có bất kỳ hợp đồng cho sản phẩm sẽ kinh doanh
 • Thời gian thanh toán lợi nhuận không cố định.

Tóm lại, để trả lời câu hỏi “có nên kinh doanh đa cấp sữa non Alpha Lipid không?” thì bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thử sức trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có được góc nhìn khách quan hơn về kinh doanh đa cấp Alpha Lipid.

Hàng Úc 247 là cơ sở cung cấp sữa non Alpha Lipid nhập khẩu chính hãng từ New Zealand. Khi mua hàng tại shop, bạn sẽ được mua với mức giá niêm yết là 1.320.000đ/lon 450g. Đồng thời, bạn còn được tặng kèm thêm bình lắc sữa chuyên dụng.

Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

Bài viết tham vấn chuyên môn y tế bởi: Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Hải
Bác sĩ CK2 - Cố vấn chuyên môn về TPCN tại Hàng Úc 247

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét

*

[MẪU MỚI] Blackmores CoQ10 150mg, 300mg – Chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe tim
-16% 450,000 380,000
Menevit 90 viên giúp cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng
-15% 1,350,000 1,150,000
Tinh dầu Bio oil Úc 125ml – Chống dạn da, mờ sẹo cho bà bầu
-28% 550,000 395,000
Xịt nhiệt miệng Daiichi Sankyo 200ml – Hàng nội địa Nhật chính hãng
-28% 320,000 230,000
[HOT] Viên uống hỗ trợ tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her 60 viên
-11% 650,000 580,000
[MẪU MỚI] Dầu cá Blackmores Fish Oil Omega Mini Double Concentrate không mùi 400 viên
-5% 580,000 550,000
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh Úc Everyday Care #1 tại Úc
-22% 250,000 195,000
Viên uống giúp bổ não Blackmores Ginkgo Forte 80 viên Úc
-13% 550,000 480,000
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
BÀI VIẾT NỔI BẬT
FANPAGE
X
Đặt hàng online thành công